[DN] Khảo sát doanh nghiệp về mức độ đáp ứng công việc của người học

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Ông/Bà cho biết ý kiến đánh giá về mức độ hài lòng của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đang thực tập, công tác tại Doanh nghiệp và Chương trình, Giáo trình đào tạo hiện hành của nhà trường.

Ý kiến của Ông/Bà sẽ giúp nhà trường đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu.

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn chân thành cảm ơn quý Doanh nghiệp/Cơ quan (DN/CQ) luôn đồng hành, hỗ trợ nhà trường trong thời gian vừa qua trong việc tiếp nhận học sinh, sinh viên của nhà trường đào tạo tới thực tập và làm việc tại đơn vị.

Mọi thông tin trả lời của Ông/Bà sẽ được giữ bảo mật và chỉ phục vụ công tác điều tra, khảo sát phục vụ nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Vì vậy Ông/Bà vui lòng trả lời thẳng thắn và khách quan các câu hỏi.

Cảm ơn sự hợp tác của quý đơn vị. Chúc quý đơn vị luôn thành công và phát triển thịnh vượng!

"*" dữ liệu bắt buộc

Bước tiếp theo 1 of 5

1. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Xin chân thành cảm ơn Ông/Bà đã dành thời gian hoàn thành phiếu khảo sát này./.

Quét mã QR code này để truy cập nhanh bài viết trên thiết bị di động của bạn
Khao Sat Muc Do Dap Ung Cong Viec
ZaloMessagesEmailHotline